นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

 

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy)

พริบตา แทนเจอรีน สหคลินิก (ต่อไปนี้จะเรียกว่า คลินิก) ได้จัดทำนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ขึ้น เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่านที่เยี่ยมชมหรือติดต่อเข้ามายังเว็บไซต์ของคลินิก (https://pribta-tangerine.com) ดังนี้

 

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

  1. เพื่อความสะดวกในการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการเว็บไซต์คลินิก เว็บไซต์จึงได้จัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ เช่น อีเมล ชื่อ ที่อยู่หรือที่ทำงาน รหัสไปรษณีย์ หรือ หมายเลขโทรศัพท์ เป็นต้น
  2. ในกรณีที่ท่านขอรับบริการอย่างใดอย่างหนึ่ง คลินิกจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพิ่มเติม ได้แก่ เพศ อายุ ข้อมูลสุขภาพ ข้อมูลเพื่อการประเมินความเสี่ยง
  3. นอกจากนั้น เพื่อสำรวจการใช้บริการ อันจะเป็นประโยชน์ในการนำสถิติไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพในการให้บริการของคลินิก จึงจำเป็นต้องจัดเก็บรวบรวมข้อมูลของท่านบางอย่างเพิ่มเติม ได้แก่ หมายเลขไอพี (IP Address) ชนิดของโปรแกรมเบราว์เซอร์ โดเมนเนม (Domain Name) หน้าเว็บที่ผู้ใช้เยี่ยมชม เวลาที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ และเว็บไซต์ที่ผู้ใช้บริการเข้าถึงก่อนหน้านั้น
  4. คลินิกขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงจากเว็บไซต์นี้ เพื่อจะได้ทราบและเข้าใจว่าเว็บไซต์ดังกล่าวเก็บรวบรวม ใช้ หรือดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร ทั้งนี้ ไอเอชอาร์ไอ ไม่สามารถรับรองข้อความ หรือรับรองการดำเนินการใด ๆ ตามที่ได้มีการประกาศไว้ในเว็บไซต์ดังกล่าวได้ และไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ หากเว็บไซต์เหล่านั้นไม่ได้ปฏิบัติหรือดำเนินการใด ๆ ตามนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เว็บไซต์ดังกล่าวได้ประกาศไว้

 

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

  1. คลินิกจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพียงเท่าที่จำเป็น ชื่อ (ที่ท่านกำหนดได้เอง) อีเมล หรือ หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อใช้ในการติดต่อ ให้บริการ ประชาสัมพันธ์ หรือให้ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ รวมทั้งสำรวจความคิดเห็นของท่านในการบริการของคลินิก เท่านั้น
  1. ในกรณีที่คลินิก ได้ว่าจ้างหน่วยงานภายนอกอื่นเพื่อให้ดำเนินการซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิเช่น การจัดส่งพัสดุไปรษณีย์ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติ เป็นต้น คลินิกจะกำหนดให้หน่วยงานที่ได้รับการว่าจ้างให้ดำเนินการดังกล่าวต้องจัดเก็บรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และกำหนดข้อห้ามมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไปใช้ประโยชน์นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ของคลินิก

การรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อประโยชน์ในการรักษาความลับและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ไอเอชอาร์ไอ จึงได้กำหนดระเบียบภายในหน่วยงานเพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าถึงหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลบางอย่างที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่น ชื่อ, นามสกุล และข้อความ เป็นต้น ไอเอชอาร์ไอ จึงได้จัดให้มีช่องทางการสื่อสารแบบปลอดภัยสำหรับข้อมูลดังกล่าวด้วยการเข้ารหัสลับข้อมูลดังกล่าว อาทิเช่น Secure Socket Layer (SSL) Protocol เป็นต้น / การตั้งรหัส เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องที่เข้าถึงข้อมูลได้

 

นโยบายการใช้คุกกี้ (Cookies)

คุกกี้” หรือ “Cookie” คือ ข้อมูลที่เว็บไซต์ส่งไปยังโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ของผู้ใช้บริการ และเมื่อมีการติดตั้งข้อมูลดังกล่าวไว้ในระบบของท่านแล้ว หากมีการเรียกใช้งานคุกกี้จะทำให้เว็บไซต์คลินิกสามารถบันทึกหรือจดจำข้อมูลของผู้ใช้บริการไว้จนกว่าผู้ใช้บริการจะออกจากโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ หรือจนกว่าผู้ใช้บริการจะทำการลบคุกกี้ออกจากโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ของท่าน หรือท่านปิดการอนุญาตให้คุกกี้นั้นทำงานอีกต่อไป หากท่านเลือกใช้งานคุกกี้แล้ว ท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการท่องเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น เพราะคุกกี้จะช่วยจดจำคุณลักษณะของแต่ละเว็บไซต์ที่ท่านเยี่ยมชม ทั้งนี้ คลินิกจะนำข้อมูลที่คุกกี้ที่ได้บันทึกหรือเก็บรวบรวมไว้ไปใช้ประโยชน์ในการวิเคราะห์เชิงสถิติ หรือในกิจกรรมอื่นของคลินิก เพื่อปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ ไอเอชอาร์ไอ ต่อไป

 

 

 

การปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

คลินิกอาจทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยมิได้แจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการให้บริการ ดังนั้น คลินิก จึงขอแนะนำให้ผู้ใช้บริการอ่านนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทุกครั้งที่เยี่ยมชมหรือมีการใช้บริการจากเว็บไซต์ของคลินิก

 

การติดต่อกับ พริบตา แทนเจอรีน สหคลินิก

ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะ หรือข้อติชมใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือการปฏิบัติตามนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ไอเอชอาร์ไอ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัย รับฟังข้อเสนอแนะ และคำติชมทั้งหลาย อันจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงการให้บริการของคลินิกต่อไป โดยท่านสามารถติดต่อตามที่อยู่ที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์ หัวข้อ “ติดต่อเรา”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า